Sun Group chuẩn bị ra mắt thiết kế dự án Kem Beach Resort Phú Quốc

(Cập nhật: 10/4/2018 3:58:18 PM)

Thiết kế dự án Kem Beach Resort Phú Quốc gồm bản quy hoạch quần thể nghỉ dưỡng tâm huyết mới nhất của tập đoàn Sun Group đang khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Sun Group chuẩn bị ra mắt thiết kế dự án Kem Beach Resort Phú Quốc

dự án kembeach resort phú quốc

Kem Beach Resort Phú Quốc nằm bên bờ biển Kem thơ mộng cùng với vị trí "tựa núi hướng biển". Đây là một dự án có vị trí khá tuyệt vời mà tập đoàn Sun Group sắp sửa cho ra mắt hiện nay.

Quy hoạch cảnh quan Kem Beach Resort Phú Quốc

Thiết kế dự án Kem Beach Resort Phú Quốc gồm bản quy hoạch quần thể nghỉ dưỡng tâm huyết mới nhất của tập đoàn Sun Group đang khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm. Với thiết kế nhiều điểm nhấn kiến trúc nghỉ dưỡng sáng giá, Kem Beach Phú Quốc xứng đáng mang tầm tổ hợp dự án 5 sao quốc tế nằm bên bờ biển Bãi Kem, một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo ngọc Phú Quốc.

Kem beach Resort Phú Quốc

Hình ảnh thơ mộng của quần thể nghỉ dưỡng Kem Beach Resort ven bờ bãi Kem của Sun Group

Trên tổng diện tích 59.6 ha, dự án Kem Beach Resort đạt tỷ lệ vàng trong quy hoạch cảnh quan kiến trúc nghỉ dưỡng quốc tế khi mật độ xây dựng chỉ từ 17 - 21%. Đơn vị thiết kế cảnh quan, công ty TNHH AEDAS (Hong Kong) đã khai thác tối đa vẻ đẹp của Bãi Kem. Khu nghỉ dưỡng được thiết kế để trở thành những “ngôi làng nghỉ dưỡng” riêng biệt, được phân cách “mềm” bằng hệ thống kênh rạch như những mạch nước ngầm chạy vòng quanh khu nghỉ dưỡng. Đây là một thiết kế cảnh quan mang tính đột phá, kết hợp hoàn mỹ giữa tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế với thiên nhiên thơ mộng nơi đảo ngọc.

Thiết kế hoàn hảo của các mô hình trong dự án Kem Beach Resort Phú Quốc

Dự án Kem Beach Resort Phú Quốc sử dụng tối đa các vật liệu truyền thống của địa phương, các biệt thự được thiết kế một hoặc hai tầng với mái vòm, sân, hồ bơi riêng phù hợp với không gian nghỉ dưỡng sang trọng. Đại diện Dark Horse Architecture, đơn vị thiết kế kiến trúc dự án khẳng định: “Kem Beach Resort Phú Quốc không giống với bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào đang có tại Việt Nam.

Những biệt thự Kem Beach Phú Quốc với cảnh quan sân vườn và hồ bơi riêng được bố trí hài hoà với môi trường giống như thể những khu nghỉ dưỡng nhỏ đặt trong một tổng thể khu nghỉ dưỡng lớn”. Một điểm nhấn độc đáo khác của Sun Premier Village Kem Beach Resort chính là mỗi “ngôi làng nghỉ dưỡng” đều có những tiện ích riêng như nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ bên hồ bơi, phòng tập Gym…

Với định hướng xây dựng phía Nam đảo ngọc Phú Quốc trở thành thiên đường giải trí nghỉ dưỡng, Sun Group đã đầu tư xây dựng tại Bãi Kem những dự án bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc theo tiêu chuẩn Quốc tế. Cuối năm 2016, khu nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế 5 sao++ JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay đã mở cửa đón khách.

Ngay gần đó Premier Village Phu Quoc Resort, condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay đang trong quá trình hoàn thiện những chi tiết cuối cùng. Tới đây hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới và quần thể Khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm cũng sẽ đi vào hoạt động. Khi có thêm một tuyệt phẩm nghỉ dưỡng như Sun Premier Village Kem Beach Resort xuất hiện, Nam Phú Quốc sẽ sớm có tên trên bản đồ du lịch, nghỉ dưỡng thế giới.

Kem beach resort Phú Quốc rất gần với cáp treo hòn Thơm

Kem Beach Resort Phú Quốc rất gần với cáp treo hòn Thơm

Theo đó khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% trên 70% giá trị biệt thự và ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng. Lợi nhuận cam kết tối thiểu từ chương trình cho thuê (timeshare) lên tới 9% trong 15 năm và 225 đêm nghỉ dưỡng trong hệ thống nghỉ dưỡng do tập đoàn Sun Group đầu tư như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay…

Như dự báo của ngành du lịch Kiên Giang, không chỉ “thay da đổi thịt” cho vùng Nam đảo, những dự án tỷ đô của Sun Group triển khai tại khu Nam sẽ thu hút hàng triệu du khách về cho đảo ngọc, tạo ra bước ngoặt mới đầy triển vọng cho thiên đường du lịch biển. Và cơ hội chỉ đến với các nhà đầu tư đón đầu xu thế phát triển.

 
Hotline:0902266769