Yếu tố tạo nên thời điểm “vàng” đầu tư biệt thự Kem Beach Resort Phú Quốc

(Cập nhật: 10/15/2018 12:02:29 PM)

Chọn đúng thời điểm đầu tư biệt thự Kem Beach Resort Phú Quốc không chỉ mang lại lợi ích về mặt kinh tế trước mắt và còn mang tính chất lâu dài và an toàn.

Những yếu tố tạo nên thời điểm “vàng” đầu tư biệt thự Kem Beach Resort Phú Quốc

Chọn đúng thời điểm đầu tư biệt thự Kem Beach Resort Phú Quốc không chỉ mang lại lợi ích về mặt kinh tế trước mắt và còn mang tính chất lâu dài và an toàn. Dự án không chỉ sở hữu địa thế đẹp hiếm có ngay Bãi Kem - bãi biển nổi tiếng bậc nhất Phú Quốc, Kem Beach Resort còn mê hoặc giới đầu tư bởi những yếu tố then chốt chỉ có ở sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Sun Group. Với số lượng hữu hạn và chính sách bán hàng hấp dẫn chỉ có duy nhất giai đoạn cuối năm, đây là thời điểm “vàng” cho nhà đầu tư nhanh chân nắm bắt cơ hội.

Những yếu tố tạo nên thời điểm “vàng” đầu tư biệt thự Kem Beach Resort Phú Quốc

Yếu tố tạo nên thời điểm “vàng” đầu tư biệt thự Kem Beach Resort Phú Quốc

Chính sách bán hàng đặc biệt cho các nhà đầu tư biệt thự Kem Beach Resort Phú Quốc

Với Kem Beach Resort Phú Quốc, nhà đầu tư chỉ cần 7 tỷ đồng đã có thể sở hữu biệt thự trị giá tới 30 tỷ của tập đoàn Sun Group tại “Ngôi làng biển” độc đáo ở Nam Phú Quốc. Ngân hàng hỗ trợ lãi suất ưu đãi cho khoản vay lên tới 70% giá trị biệt thự với thời gian 36 tháng. Đặc biệt, khoản vay này còn được hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian 24 tháng và ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng.

Với cam kết lợi nhuận từ chương trình timeshare tối thiểu 9% trong suốt 15 năm, thuộc top đầu thị trường hiện nay và hiếm có ở các thị trường du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng như Sentosa (Singapo) hay Phuket (Thái Lan)… Sau thời gian cam kết, chủ biệt thự Phú Quốc Kem Beach Resort nắm chắc tỷ suất sinh lời lên tới 135% giá trị biệt thự.

Chủ đầu tư áp dụng chính sách đặc biệt cho khách hàng cho duy nhất tháng cuối năm, theo đó khách mua biệt thự của tập đoàn Sun Group tại Bãi Kem sẽ được tặng chuyến du lịch 6 ngày 5 đêm tại Pháp và Ý trị giá 250 triệu đồng.

Khách hàng đầu tư biệt thự Kem Beach Resort Phú Quốc trong giai đoạn này còn có cơ hội được chiết khấu lên tới 40,85% giá trị thanh toán. Trong đó, khách hàng không vay theo chương trình hỗ trợ lãi suất được chiết khấu 10% giá bán, khách hàng thanh toán sớm 95% trước ngày 16/2/2018 được chiết khấu 9% giá bán, khách hàng nhận trước 3 năm cam kết cho thuê được chiết khấu 20% giá bán, khách hàng là thành viên câu lạc bộ chủ đầu tư Sun Group còn được chiết khấu 1.85% giá bán.

Không chỉ thu lợi nhuận đều đặn được đảm bảo bởi chủ đầu tư, chủ nhân lại có thời gian an nhàn, du lịch, nghỉ ngơi bằng quỹ 225 đêm nghỉ miễn phí và hưởng đặc quyền tại hệ thống các khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group trên khắp cả nước. Chỉ cần tính sơ bộ giá trị các đêm nghỉ tại những khu resort sang trọng hàng đầu đã thấy giá trị lên tới con số hàng tỷ.

Khu du lịch Hòn Thơm, điểm nhấn mới thu hút đầu tư vào Phú Quốc

Việc Phú Quốc đang trên đường trở thành 1 trong 3 đặc khu kinh tế quan trọng của cả nước tạo thêm “sức bật” để đảo Ngọc phát triển, nhanh chóng trở thành một Sentosa, Phuket, hay Maldiver… của Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa với việc đầu tư vào bất động sản Phú Quốc, đặc biệt là các dự án ven biển giàu tiềm năng như biệt thự Kem Beach Resort Phú Quốc ngay lúc này chính là sự lựa chọn thông minh, đón trước xu thế tăng giá trong tương lai.

Thuộc hệ thống Sun World - thương hiệu vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group, Tổ hợp Sun World Hon Thom Nature Park sẽ đem đến trải nghiệm về một thế giới giải trí sôi động và ngập tràn hứng khởi với hệ thống cáp treo Hòn Thơm - cáp treo vượt biển dài nhất thế giới với chiều dài 7.899,9m khánh thành vào tháng 2/2018 và công viên giải trí cùng công viên nước dự kiến mở cửa vào năm 2019.

Yếu tố tạo nên thời điểm “vàng” đầu tư biệt thự Kem Beach Resort Phú Quốc

Tổ hợp công viên giải trí hàng đầu tại Hòn Thơm của Sun Group

Với sự ra mắt khu du lịch Hòn Thơm cùng những công trình hạ tầng kỹ thuật, giao thông đang được gấp rút hoàn thành, khu vực Nam Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút lượng lớn nguồn vốn đầu tư và lượng khách du lịch đổ về khu vực này. Tương lai các nhà đầu tư biệt thự Kem Beach Resort Phú Quốc vì thế luôn rộng mở. Vì thế đây cũng chính là thời điểm "có 1 không 2" nếu muốn đầu tư vào biệt thự Kem Beach Resort Phú Quốc.

Bất động sản ven biển đang trên đà tăng giá ngùn ngụt - Thời điểm đầu tư biệt thự Kem Beach Resort Phú Quốc

Việt Nam được xem là điểm đến mới đầy tiềm năng của du lịch quốc tế, chính điều đó dẫn đến xu hướng tất yếu là đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Giá bán trung bình của các căn biệt thự nghỉ dưỡng trong khu vực và trên thế giới dao động từ 2 triệu – 5.4 triệu đô la Mỹ như Phuket (Thái Lan), Fiji hay Maldives. Cùng dòng sản phẩm đẳng cấp 5 sao, đặc biệt cảnh quan thiên nhiên Việt Nam kỳ vĩ luôn đứng top đầu thế giới với các bờ biển đẹp nhất hành tinh, thế nhưng giá bán biệt thự Kem Beach Resort Phú Quốc của Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với khu vực.

Theo báo cáo của Vietnam Capital Partners, giá bất động sản nghỉ dưỡng như căn hộ hướng biển hay villa hướng biển ở Phukhet (Thái Lan) hay Bali (Indonesia) đang cao hơn Phú Quốc. Trong khi đó, cam kết lợi nhuận tại các dự án ở khu vực này ở mức 7%.

Chính vì thế mà thị trường bất động sản Phú Quốc chưa bao giờ nóng như lúc này, khi đảo ngọc đang tăng tốc mạnh mẽ trên hành trình trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam. Cùng với đầu tư du lịch, đây cũng chính là thời điểm đầu tư biệt thự Kem Beach Resort Phú Quốc chín muối cho giới đầu tư. 

Hotline:0902266769